Điều hoà di động  – máy lạnh di động có nước thải không

Điều hòa di động Suwa S125 - 9000 BTU
Điều hòa di động Suwa S125 – 9000 BTU

Mùa hè nắng nóng, oi bức khiến cho nhu cầu mua sắm điều hoà máy lạnh tăng cao. Ngoài điều hoà treo tường cố định thì điều hoà di động hay còn gọi máy lạnh di động đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm bởi tính tiện lợi mà nó mang lại và các chức năng làm lạnh thì không khác gì điều hoà treo tường.

Điều hoà di động – Máy lạnh di động là gì ?

Điều hòa di động Suwa S75 - 9000 BTU
Điều hòa di động Suwa S75 – 9000 BTU

Điều hoà di động hay máy lạnh di động có nguyên lý hoạt động và cấu tạo giống như điều hoà treo tường. Tuy nhiên, thay vì phải gắn cố định trên tường thì nó dễ dàng di chuyển và đặt được ở mọi nơi, trên nhiều địa hình. Điều hoà di động có thể làm lạnh nhanh chóng, sử dụng được cho cả những nơi không gian mở như: quán ăn, quán coffee, nhà hàng, trung tâm sự kiện, bãi đỗ xe,…

Điều hoà ( máy lạnh ) di động có nước thải không ?

hướng dẫn sử dụng điều hoà di động 7

Do có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống như điều hoà treo tường nên điều hoà di động hay máy lạnh di động vẫn có nước thải tuy nhiên lượng nước thải ra rất ít nhờ cơ chế tự triệt tiêu đến 80% – 90% lượng nước thải.

hướng dẫn sử dụng điều hoà di động 7

Ngoài ra trong mỗi chiếc máy đều có bình ( khoang ) chứa nước thải tiện lợi, ở mặt sau máy phía bên dưới chân có van xả nước. Tuỳ vào thời gian sử dụng thông thường là từ 5-7 ngày bạn nên tháo nước thải ra một lần để đảm bảo máy vận hành tốt nhất.

Quý khách hàng đang quan tâm, cần tư vấn mua sản phẩm điều hoà di động, máy lạnh di động chính hãng vui lòng liên hệ hotline 0968.737.293 hoặc trực tiếp tới kho hàng chúng tôi tại địa chỉ số 60/309 đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách.

Xem thêm: Điều hòa di động Suwa S125 – 9000 BTU , Điều hòa di động Suwa S300 – 12000 BTU , Tủ sấy quần áo Suwa